hóa chất tẩy dầu ô tô CW10

Hóa chất tẩy dầu ô tô CW – 10

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Quang
Danh mục: Hóa chất tẩy dầu công nghiệp, Tẩy dầu khác, Hóa chất tẩy rửa

Hóa chất tẩy dầu CW – 10 là một chế phẩm đặc biệt chuyên được sử dụng để tẩy dầu, lau máy cho các thiết bị, bộ phận cơ khí của ô tô. CW – 10 có thành phần gồm nhiều hóa chất khác nhau, ở dạng bột, tính kiềm nhẹ, có thể pha ra nước 5%

Hóa chất tẩy dầu CW – 10 là một chế phẩm đặc biệt chuyên được sử dụng để tẩy dầu, lau máy cho các thiết bị, bộ phận cơ khí của ô tô. CW – 10 có thành phần gồm nhiều hóa chất khác nhau, ở dạng bột, tính kiềm nhẹ, có thể pha ra nước 5%. CW – 10 là sản phẩm mới của công ty chúng tôi với ưu điểm vượt trội hơn các chế phẩm tẩy dầu khác là không làm ăn mòn kim loại màu, khả năng tẩy rửa mạnh, dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lý đem lại hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với môi trường.

Quy trình sử dụng CW – 10: Pha chế phẩm CW – 10 với nước thành dạng dung dịch tùy theo mức độ bám bẩn dầu mỡ của máy móc. Ngâm các chi tiết máy móc vào dung dịch chế phẩm CW – 10 trong 15 phút. Sau đó đem cọ và rửa sạch các máy móc trên là dầu mỡ sẽ được tẩy rửa hoàn toàn.

Lưu ý:

  • Khi sử dụng hóa chất tẩy rửa CW – 10 cần phải mang bảo hộ lao động đúng quy cách (áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang…).
  • Trường hợp xảy ra sự cố tiếp xúc hóa chất với da, mắt, đường hô hấp, đường tiêu hóa… cần sơ cứu ngay tại chỗ rồi đem đến gặp bác sỹ.
  • Các đơn vị sử dụng hóa chất tuyệt đối không xả thải trực tiếp ra môi trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hóa chất tẩy dầu ô tô CW – 10”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *