chế phẩm tẩy dầu ô tô CW41

Hóa chất tẩy dầu ô tô CW41

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Quang
Danh mục: Hóa chất tẩy dầu công nghiệp, Tẩy dầu khác, Hóa chất tẩy rửa

     Hóa chất tẩy dầu ô tô CW – 41 có tính trung tính, tan trong nước với ưu điểm vượt trội là tẩy rửa mạnh, làm việc  được cả với các kim loại màu, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

     Quy trình sử dụng CW – 41 rất đơn giản chỉ cần ngâm máy móc cơ khí cần tẩy vào trong chế phẩm rồi cọ rửa sạch sẽ là dầu mỡ sẽ được đánh bay, trả lại vẻ sáng bóng ban đầu.

1.    Hóa chất tẩy dầu ô tô CW41 là 1 trong những sản phẩm tốt nhất để tẩy rửa vệ sinh các loại máy móc trong quá trình làm việc.Công ty Tổng kho hóa chất Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm :

 Hóa chất tẩy dầu ô tô CW41 : Đáp ứng yêu cầu này, chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm hóa chất tẩy dầu ô tô mới  CW – 41.

–  CW – 41 có tính trung tính, tan trong nước với ưu điểm vượt trội là tẩy rửa mạnh, làm việc  được cả với các kim loại màu, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

– Quy trình sử dụng CW – 41 rất đơn giản chỉ cần ngâm máy móc cơ khí cần tẩy vào trong chế phẩm rồi cọ rửa sạch sẽ là dầu mỡ sẽ được đánh bay, trả lại vẻ sáng bóng ban đầu.

2.  Hóa chất tẩy dầu ô tô CW – 41A : CW – 41A có tính axit nhẹ, khả năng tẩy rửa rất hiệu quả. Khi sử dụng chỉ cần ngâm thiết bị cơ khí cần tẩy rửa rồi cọ rửa sạch sẽ.

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng CW – 41 là hạn chế tẩy rửa các kim loại màu.

3. Hóa chất tẩy dầu ô tô CW – 41 B :CW – 41B tẩy sạch dầu mỡ bám trên sản phẩm cơ khí chỉ với thao tác hết sức đơn giản là ngâm và sau đó cọ rửa.

CW – B có tính axit mạnh nên khi sử dụng cần lưu ý là hạn chế dùng với kim loại màu.

4.  Hóa chất tẩy dầu CW – 41C : Điều gì khiến CW -41C khác biệt và ưu việt hơn các hóa chất tẩy dầu thông thường? CW – 41C có tính tẩy rửa cực kỳ mạnh. Khi sử dụng chỉ cần ngâm các bộ phận cơ khí cần làm sạch vào dung dịch chế phẩm tẩy dầu, sau đó cọ rửa sạch sẽ là toàn bộ dầu mỡ sẽ bị đánh bay.

CW – 41C có tính axit mạnh nên khi sử dụng sản phẩm khách hàng nên lưu ý hạn chế dùng cho các kim loại màu.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hóa chất tẩy dầu ô tô CW41”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *