• chất hoạt động bề mặt D4

  CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT D4

  Quy cách: 30kg/can
  Liên hệ

  D4 là chất hoạt động bề mặt hỗ trợ giúp cho quá trình tẩy rửa dễ dàng hơn, là tác nhân làm giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng, giúp dung dịch tẩy rửa dễ hòa tan lớp dầu mỡ.


 • Chất hoạt động bề mặt D40

  Chất hoạt động bề mặt, tẩy rửa D40

  Quy cách: 30kg/can
  Liên hệ

  Chất hoạt động bề mặt D40 giúp làm giảm sức căng bề mặt giữa hai chất lỏng hoặc giữa chất lỏng và chất rắn. Nó có thể đóng vai trò như chất tẩy rửa, chất làm ướt, chất nhũ hóa, chất tạo bọt và chất phân tán.


 • Chất khử bọt AF01

  Chất khử bọt Antifoam AF01

  Quy cách: 25kg/can
  Liên hệ

  Antifoam AF01 là chất phá bọt gốc silicone nhũ hóa với các ưu điểm vượt trội khi sử dụng là hiệu quả khử bọt nhanh, hoạt tính cao. Có tác dụng chống bọt lâu dài  sau khi sử dụng. Sản phẩm tẩy bọt ngay cả khi nhiệt độ cao. Chất tẩy bọt AF01 thân thiện với người sử dụng, môi trường.


 • Chất khử bọt AF100

  Chất khử bọt Antifoam AF-100

  Quy cách: 25kg/can
  Liên hệ

  Chất khử bọt AF-100 với các ưu điểm vượt trội là hiệu quả khử bọt nhanh, hoạt lực mạnh, chống tạo bọt lâu dài. Bên cạnh đó sản phẩm còn chịu được ở nhiệt độ cao, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đây là chất phá bọt gốc silicone nhũ hóa, được ứng dụng ở các khu vực dây chuyền sản xuất, trong các bể tạo hóa có tác dụng khử bọt.