MgCl2

Magie clorua MgCl2, Trung Quốc

8,000 VNĐ

Xuất xứ: Trung Quốc
Danh mục: Hóa chất công nghiệp, Muối
Thẻ: magie clorua, Magnesium dichloride, MgCl2

Magie clorua dùng làm tiền chất để sản xuất các hợp chất khác của magie như magiê carbonic, magnesium hydroxide và magnesium oxide, được sử dụng như một loại thuốc gây mê hiệu quả, hoặc để khử trung hay sát khuẩn.

Magie clorua MgCl2, Trung Quốc

Số cas: 7786-30-3

Quy cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc.

Tên gọi khác: Magnesium dichloride

Tính chất vật lý và hóa học.

Magie clorua là một hợp chất hóa học tồn tại dạng tinh thể dạng bột hoặc dạng vẩy màu trắng, hoà tan cao trong nước, ít tan trong acetone và không bắt lửa.

Khối lượng mol: 95.211 g/mol

Khối lượng riêng: 2.32 g/cm3

Nhiệt độ nóng chảy: 714 oC

Nhiệt độ sôi: 1.412oC

Độ hòa tan: 52.9 g/100m

Một số ứng dụng.

Trong công nghiệp, magie clorua dùng làm tiền chất để sản xuất các hợp chất khác của magie như magiê carbonic, magnesium hydroxide và magnesium oxide.

Trong y tế, magie clorua được sử dụng như một loại thuốc gây mê hiệu quả, hoặc để khử trung hay sát khuẩn.

Magie clorua kết hợp với hợp chất oxit magie ngậm nước là nguyên liệu sản xuất Sorel xi măng, một loại xi măng cứng, nhẹ và bền.

Ngoài ra, Magie clorua còn được xem là một loại phụ gia thực phẩm tương đối an toàn với sức khoẻ người dùng, thường dùng cho sữa bột trẻ em, các sản phẩm từ đậu nành.

Một ứng dụng khác là dùng trong chăn nuôi thủy sản, nó dùng để bổ sung magie cho các ao hồ nuôi tôm cá… Giúp ổn định môi trường nước, cân bằng khoáng chất trong ao nuôi.

Trong công nghệ khoan; bánh răng mài;

Dùng trong sản xuất hóa học và kết dính bụi; sản xuất kim loại magiê; phụ gia trong sản xuất vải và giấy; chất khử trùng; bình chữa cháy; gốm sứ.

Sản phẩm khác: Mangan sunfate

Liên hệ: 0961 370 006

Tác giả: Admin