• Gelatin Công Nghiệp – Keo Da Trâu

  Quy cách: 50kg/bao
  89,000 VNĐ

  Gelatin công nghiệp thường được sử dụng trong một số sản phẩm chất kết dính, bổ sung cho một số sản phẩm cần tạo gel như trong thực phẩm, thuốc, thuốc và viên nang vitamin, phim ảnh và giấy tờ, và mỹ phẩm…


 • axit malic

  Axit Malic- C4H6O5

  Quy cách: 25kg/bao
  72,000 VNĐ

  Axit Malic là hợp chất hữu cơ tạp chức, có chứa cả hai nhóm chức là carboxyl (COOH) và nhóm hydroxyl (OH). Chính vì vậy nên Axit Malic có tính chất của một Axit và những phản ứng đặc trưng của nhóm chức.


 • HEC- Mecellose Cellulose Ether

  Quy cách: 20kg/bao
  160,000 VNĐ

  HEC là chất làm đặc, hút ẩm, chất bôi trơn, hoặc chất ổn định được sử dụng trong các ngành xây dựng, sơn, gốm sứ, polymer, chất tẩy rửa hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân.


 • Axit-Stearic-C18H36O2-TKHC

  Axit Stearic C18H36O2

  Quy cách: 25kg/bao
  36,000 VNĐ

  Axit Stearic được sử dụng trong công nghiệp sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, dầu gội, …Axit Stearic được este hóa rồi thêm vào quá trình sản xuất ở dạng lỏng để kiểm soát độ kết tinh và tạo hiệu ứng màu ngọc trai, làm đông cứng cho các sản phẩm.


 • Natri-Laurinsunfate

  Sodium Lauryl Sulfate- SLS

  Quy cách: 25kg/bao
  55,000 VNĐ

  Sodium Lauryl Sulfate là chất hoạt động bề mặt có hiệu quả cao và được sử dụng khi muốn loại bỏ các vết bẩn dầu và chất cặn.


 • Amoni-Biflorua-NH4HF2-TKHC1

  Amoni Biflorua NH4HF2

  Quy cách: 25kg/bao
  46,000 VNĐ

  Amoni Biflorua có một axit HF trong phân tử, nó là một axit có tính oxy hóa rất mạnh nên được sử dụng để loại bỏ các tác nhân gây hại như nấm mốc, vi khuẩn, khử trùng, được sử dụng trong ngành xi mạ.


 • Amoni-Florua-NH4F-TKHC

  Amoni Florua NH4F

  Quy cách: 25kg/bao
  25,000 VNĐ

  Amoni Florua được dùng để xử lý, làm mờ các vết xước, làm bóng bề mặt kim loại, tạo hoa văn bề mặt kính, ngành gốm sứ , thủy tinh.


 • Amoni-Bicacbonat-NH4HCO3-TKHC

  Amoni Bicacbonat NH4HCO3

  Quy cách: 25kg/bao
  6,500 VNĐ

  Amoni Bicacbonat được sử dụng làm phụ gia chính trong ngành công nghiệp thực phẩm (bột nở). Khi nướng bánh có sử dụng chất này trước đó, khí amoniac có thể bay hơi nhanh chóng và không để lại dấu hiệu mùi khi tạo ra thành phẩm.


 • Amoni-Sunfat-(NH4)2SO4-TKHC

  Amoni Sunfat (NH4)2SO4

  Quy cách: 50kg/bao
  4,500 VNĐ

  Amoni sunfat có ứng dụng là làm phân bón cho đất kiềm. Trong đất, ion amoni được giải phóng và tạo thành một lượng nhỏ axit, làm giảm cân bằng pH của đất, đồng thời đóng góp nitơ thiết yếu cho sự phát triển của cây.


 • kali-dicromat-k2cr2o7

  Kali Dicromat K2Cr2O7

  Quy cách: 25kg/bao
  70,000 VNĐ

  Kali dicromat  được sử dụng trong sản xuất, xử lý gỗ để tạo màu nâu đậm và bền cho các thớ gỗ mà các loại phẩm nhuộm khác không tạo được.


 • Kali-Đihidrophosphat-KH2PO4-TKHC

  Kali Đihidrophosphat KH2PO4

  Quy cách: 25kg/bao
  40,000 VNĐ

  Kali Đihidrophosphat được sử dụng như một nguyên liệu cơ bản cho phân bón NPK hợp chất, chẳng hạn như một potassium phosphate một phần và kali khác.


 • Kali-Cacbonat-K2CO3-TKHC

  Kali Cacbonat K2CO3

  Quy cách: 25kg/bao
  22,500 VNĐ

  Kali cacbonat đùng để sản xuất các loại kính đặc biệt như: ống kính quang học, màn hình tivi. Nó là một nguyên liệu dùng trong sản xuất thạch, bột làm bánh (cùng với amoniac), dùng trong sản xuất bột cacao (cân bằng độ pH của hạt ca cao)


 • Kali Nitrat-KNO3-TKHC

  Kali Nitrat KNO3

  Quy cách: 25kg/bao
  22,000 VNĐ

  Kali nitrat được dùng làm nguyên liệu để sản xuất phân bón. Là nguồn cung cấp kali, nitơ cho cây trồng giúp tăng năng suất và cải thiện chất lượng chất lượng cho cây trồng, hoa quả,…


 • Mangan-Cacbonat-MnCO3-TKHC

  Mangan Cacbonat MnCO3

  Quy cách: 25kg/bao
  25,000 VNĐ

  Mangan cacbonat được sử dụng rộng rãi như một chất phụ gia cho phân bón thực vật để chữa bệnh thiếu mangan. Ngoài ra nó được sử dụng rộng rãi như một chất xúc tác khử lưu huỳnh, sơn men,…


 • Natri-Thioxyanat-NaSCN-tkhc

  Natri Thioxyanat NaSCN

  Quy cách: 25kg/bao
  94,000 VNĐ

  Natri Thioxyanat có ứng dụng trong tổng hợp hóa học: biến đổi ankyl halua thành các ankylthioxyanat, được sử dụng cho propylene mắt quay sợi dung môi, phân tích hóa học, thuốc thử, màu phim.


 • Natri-Hexametaphotphat-Na6P6O18-TKHC

  Natri Hexametaphotphat Na6P6O18

  Quy cách: 25kg/bao
  50,000 VNĐ

  Natri Hexametaphotphat được sử dụng trong công nghiệp dệt may, tổng hợp polymer.
  Được sử dụng trong lĩnh vực dầu, sản xuất giấy, dệt, nhuộm, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp thuộc da, công nghiệp luyện kim và công nghiệp vật liệu xây dựng.