• Gelatin keo da trâu

  Gelatin- Keo Da Trâu

  Quy cách: 50kg/bao
  89,000 VNĐ

  Gelatin công nghiệp thường được sử dụng trong một số sản phẩm chất kết dính, bổ sung cho một số sản phẩm cần tạo gel như trong thực phẩm, thuốc, thuốc và viên nang vitamin, phim ảnh và giấy tờ, và mỹ phẩm…


 • axit malic

  Acid Malic- C4H6O5

  Quy cách: 25kg/bao
  72,000 VNĐ

  Acid Malic là hợp chất hữu cơ tạp chức, có chứa cả hai nhóm chức là cacboxyl(COOH) bà nhóm hydroxyl(OH). Chính vì vậy nên Acid Malic có tính chất một Acid và những phản ứng đặc trưng của nhóm chức.


 • colgleam sn makeup-tong-kho-hoa-chat-viet-nam

  Colgleam Sn Make Up

  Quy cách: 25lit/can
  Liên hệ

  Colgleam sn make up là hóa chất cho quy trình mạ thiếc bóng có độ phân bố ổn định và lớp mạ có độ mềm dẻo cao thích hợp cho hàn và mạch điện.


 • colgleam sn brightener-tong-kho-hoa-chat-viet-nam

  Colgleam SN Brightener

  Quy cách: 25lit/can
  Liên hệ

  Colgleam SN Brightener là hóa chất trong quy trình mạ thiếc bóng có độ phân bố ổn định và lớp mạ có độ mềm dẻo cao thích hợp cho hàn và mạch điện.


 • Bột nhựa PE 50 - Tổng Kho Hóa Chất Việt Nam

  Nhựa nhúng PE-50

  Quy cách: 25kg/thùng
  Liên hệ

  Nhựa nhúng PE-50 làm việc ở nhiệt độ thường, có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên có những màu chủ đạo như sau: màu trắng, màu vàng, màu xanh nước biển.


 • Bot-nhua-pe-130a-tkhc

  Bột nhựa PE-130A

  Quy cách: 20kg/bao
  Liên hệ

  Bột nhựa PE-130A được ứng dụng nhiều trong công nghiệp nhựa, sản xuất que gá, zig treo trong xi mạ, vật liệu cách điện và chất kết dính công nghiệp, hoặc chất phủ trên bề mặt kim loại.


 • Bột nhựa PE - Tổng kho hóa chất việt Nam

  Nhựa lỏng PE-185

  Quy cách: 25kg/thùng
  Liên hệ

  Nhựa lỏng PE-185  thích hợp với phủ các loại zig treo có hình thù và chi tiết phức tạp, góc, ngách. Độ bóng rất cao, bền, đẹp.


 • Keo-nuoc-c74-tkhc

  Keo nước C-74

  Quy cách: 25kg/can
  Liên hệ

  Keo nước C-74 được sử dụng sau quá trình mạ kẽm kim loại. Giúp tạo lớp keo trong suốt, độ cứng khoảng 2 ÷ 3h, bảo vệ bề mặt đồng, đồng vàng, kẽm,… chống oxy hóa, không đổi màu.