• Nơi nhập dữ liệu

  Cồn 99.5 độ

  Quy cách:
  Liên hệ

  Cồn 99.5 độ hay còn gọi là cồn Ethanol tuyệt đối, ethyl alcohol, alcohol tinh khiết được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, các ngành công nghiệp hay y tế. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm cần dùng dụng cụ bảo hộ cần thiết khi tiếp xúc nhiều với ethanol như: khẩu trang, găng tay,..


 • Nơi nhập dữ liệu

  Clorua vôi

  Quy cách:
  Liên hệ

  Clorua vôi là một chất vô cơ được ứng dụng phổ biến trong đời sống để vệ sinh, khử trùng, xử lý các chất độc, bảo vệ môi trường. Sản phẩm là một chất độc hại có thể gây kích ứng da nếu hít, nuốt phải hoặc tiếp xúc ở dạng hơi hay dạng bột vì vậy khi sử dụng cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn.


 • Nơi nhập dữ liệu

  Benzalkonium Chloride (BKC)

  Quy cách:
  Liên hệ

 • Nơi nhập dữ liệu

  Cồn thực phẩm

  Quy cách:
  Liên hệ

  Cồn thực phẩm là chất được sử dụng phổ biến để pha chế cùng với nước và các hợp chất khác để tạo thành các loại đồ uống, làm dược liệu, thuốc, dùng để vệ sinh, sát trùng vết thương, hoặc sản xuất mỹ phẩm.


 • Nơi nhập dữ liệu

  Nước cất

  Quy cách:
  Liên hệ

 • Nơi nhập dữ liệu

  Cồn y tế

  Quy cách:
  Liên hệ

  Cồn y tế hay còn được gọi là cồn ethanol (C2H50H) có thể được sử dụng trong y tế với những vai trò khác nhau như một chất khử trùng, chất tẩy uế và để giải độc.


 • dung_moi_tay_rua_chi_tiet_may_thinner_112

  Dung môi tẩy rửa chi tiết máy Thinner 112

  Quy cách: 200 (lít/phuy), 18 (lít/can)
  Liên hệ

  Dung môi tẩy rửa chi tiết máy Thinner 112 dùng để tẩy rửa chi tiết máy móc, cặn dầu hữu cơ, dầu mỡ, chất bẩn, tạp keo dính trên các chi tiết máy. Sản phẩm dùng bằng cách lau trực tiếp lên vị trí cần tẩy rửa. Không cần rửa lại với nước sau khi sử dụng


 • Gelatin Công Nghiệp – Keo Da Trâu

  Quy cách: 50kg/bao
  89,000 VNĐ

  Gelatin công nghiệp thường được sử dụng trong một số sản phẩm chất kết dính, bổ sung cho một số sản phẩm cần tạo gel như trong thực phẩm, thuốc, thuốc và viên nang vitamin, phim ảnh và giấy tờ, và mỹ phẩm…