• Kẽm sunfat, ZnSO4

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Kẽm sulfat (Zinc Sulfate) có công thức hóa học là ZnSO4, là hợp chất tồn tại dưới dạng khan và dạng ngậm nước, có màu trắng, không mùi và tan được trong nước.


 • Clorin Ca(OCl)2

  Clorua vôi

  Quy cách:
  Liên hệ

  Clorua vôi là một chất vô cơ được ứng dụng phổ biến trong đời sống để vệ sinh, khử trùng, xử lý các chất độc, bảo vệ môi trường. Sản phẩm là một chất độc hại có thể gây kích ứng da nếu hít, nuốt phải hoặc tiếp xúc ở dạng hơi hay dạng bột vì vậy khi sử dụng cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn.


 • Amoni-Biflorua-NH4HF2-TKHC1

  Amoni Biflorua NH4HF2

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Amoni Biflorua có một axit HF trong phân tử, nó là một axit có tính oxy hóa rất mạnh nên được sử dụng để loại bỏ các tác nhân gây hại như nấm mốc, vi khuẩn, khử trùng, được sử dụng trong ngành xi mạ.


 • Amoni-Florua-NH4F-TKHC

  Amoni Florua NH4F

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Amoni Florua được dùng để xử lý, làm mờ các vết xước, làm bóng bề mặt kim loại, tạo hoa văn bề mặt kính, ngành gốm sứ , thủy tinh.


 • Amoni-Bicacbonat-NH4HCO3-TKHC

  Amoni Bicacbonat NH4HCO3

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Amoni Bicacbonat được sử dụng làm phụ gia chính trong ngành công nghiệp thực phẩm (bột nở). Khi nướng bánh có sử dụng chất này trước đó, khí amoniac có thể bay hơi nhanh chóng và không để lại dấu hiệu mùi khi tạo ra thành phẩm.


 • Amoni-Sunfat-(NH4)2SO4-TKHC

  Amoni Sunfat (NH4)2SO4

  Quy cách: 50kg/bao
  Liên hệ

  Amoni sunfat có ứng dụng là làm phân bón cho đất kiềm. Trong đất, ion amoni được giải phóng và tạo thành một lượng nhỏ axit, làm giảm cân bằng pH của đất, đồng thời đóng góp nitơ thiết yếu cho sự phát triển của cây.


 • kali-dicromat-k2cr2o7

  Kali Dicromat K2Cr2O7

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Kali dicromat  được sử dụng trong sản xuất, xử lý gỗ để tạo màu nâu đậm và bền cho các thớ gỗ mà các loại phẩm nhuộm khác không tạo được.


 • Kali-Đihidrophosphat-KH2PO4-TKHC

  Kali Đihidrophosphat KH2PO4

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Kali Đihidrophosphat được sử dụng như một nguyên liệu cơ bản cho phân bón NPK hợp chất, chẳng hạn như một potassium phosphate một phần và kali khác.


 • Kali-Cacbonat-K2CO3-TKHC

  Kali Cacbonat K2CO3

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Kali cacbonat đùng để sản xuất các loại kính đặc biệt như: ống kính quang học, màn hình tivi. Nó là một nguyên liệu dùng trong sản xuất thạch, bột làm bánh (cùng với amoniac), dùng trong sản xuất bột cacao (cân bằng độ pH của hạt ca cao)


 • Kali Nitrat-KNO3-TKHC

  Kali Nitrat KNO3

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Kali nitrat được dùng làm nguyên liệu để sản xuất phân bón. Là nguồn cung cấp kali, nitơ cho cây trồng giúp tăng năng suất và cải thiện chất lượng chất lượng cho cây trồng, hoa quả,…


 • Mangan-Cacbonat-MnCO3-TKHC

  Mangan Cacbonat MnCO3

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Mangan cacbonat được sử dụng rộng rãi như một chất phụ gia cho phân bón thực vật để chữa bệnh thiếu mangan. Ngoài ra nó được sử dụng rộng rãi như một chất xúc tác khử lưu huỳnh, sơn men,…


 • Natri-Thioxyanat-NaSCN-tkhc

  Natri Thioxyanat NaSCN

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Natri Thioxyanat có ứng dụng trong tổng hợp hóa học: biến đổi ankyl halua thành các ankylthioxyanat, được sử dụng cho propylene mắt quay sợi dung môi, phân tích hóa học, thuốc thử, màu phim.


 • Natri-Hexametaphotphat-Na6P6O18-TKHC

  Natri Hexametaphotphat Na6P6O18

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Natri Hexametaphotphat được sử dụng trong công nghiệp dệt may, tổng hợp polymer.
  Được sử dụng trong lĩnh vực dầu, sản xuất giấy, dệt, nhuộm, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp thuộc da, công nghiệp luyện kim và công nghiệp vật liệu xây dựng.


 • natri humate

  Natri Humate

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Natri humate là một loại muối của axit humic, được chiết xuất từ mỏ lignit oxy hóa trong tự nhiên, tồn tại ở dạng hạt  hoặc dạng bột được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất gốm sứ, xây dựng.


 • Natri Benzoat

  Natri Benzoat NaC6H5CO2

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Natri benzoat là một chất bảo quản thực phẩm có tên gọi là E211. Nó là chất kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong môi trường axit.


 • Na2HPO4

  Natri Hidrophotphat Na2HPO4

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Natri hidrophotphat làm chậm sự hình thành các mô canxi, nó cũng có mặt trong thành phần chất tẩy rửa.Trong ngành y dược được sử dụng như thuốc nhuận tràng mặn để điều trị táo bón hoặc để làm sạch ruột trước khi nội soi đại tràng.