• polymer flocculants

  Polymer flocculants – chất trợ keo

  Được xếp hạng 5.00 5 sao
  Quy cách: 15kg/bao
  Liên hệ

  Polymer flocculants – chất trợ keo là một loại hóa chất được sử dụng trong môi trường được Tổng kho hóa chất Việt Nam cung cấp với chất lượng tốt nhất , giá thành hợp lý nhất

  Hotline : 0911 481 823

  Facebook : Tổng kho hóa chất


 • phen-sat-sunfat-FeSO4

  Phèn sắt sunfat FeSO4.7H2O

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Phèn sắt sunfat FeSO4.7H2O làm chất keo tụ trong xử lý nước thải khu chế xuất, nước thải bãi chôn lấp, nước thải các nhà máy mạ, sản xuất linh kiện điện tử. Phèn sắt là một chất độc, khi tiếp xúc phải sử dụng trang bị bảo hộ để an toàn.


 • sat-clorua

  Sắt clorua FeCl3

  Quy cách: 50kg/thùng
  Liên hệ

  Sắt clorua FeCl3 Là chất hoá học được sử dụng trong xử lý nước thải và thuốc trừ sâu. Trong xử lý nước thải dùng để làm chất keo tụ để xử lý nước thải, nước cấp, nước uống. Ngoài ra còn dùng để kết tủa Photpho trong nước thải.


 • canxy-hydroxyt-caoh2

  Canxy hydroxyt Ca(OH)2, 98%

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Canxy hydroxyt (hay còn được gọi là vôi tôi) có tính bazơ trung bình mạnh, có phản ứng mạnh với các axit và ăn mòn nhiều lim loại. Canxy hydroxyt là hoá chất cơ bản và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất


 • sodium-bicarbonate

  Sodium Bicarbonate NaHCO3

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Sodium Bicarbonate dùng trong xử lý nước thải: như là một chất sát khuẩn, tiệt trùng, có tính kiềm tính nên trung hoà axit, cân bằng pH nước và không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.


 • natri-cacbonnat-soda

  Natri Cacbonnat (Soda)

  Quy cách: 50 kg/bao
  Liên hệ

  Trong công nghiệp natri cacbonnat (Soda) được sử dụng để sản xuất xà phòng, nấu thuỷ tinh, dung cho công nghiệp thuỷ tinh, vật liệu silicat, tẩy rửa.


 • muoi-cong-nghiep-nacl

  Muối công nghiệp NaCl

  Quy cách: 50 kg/thùng
  Liên hệ

  Muối công nghiệp NaCl là một hoá chất cơ bản và được sử dụng rộng dãi trong đời sống và sản xuất với đa dạng các mẫu mã như: dạng bột, dạng viên và dạng hạt…Cụ thể một số ứng dụng của muối công nghiệp như sau:


 • kali-permanganate

  Thuốc tím Kali pemanganat

  Quy cách: 50kg/thùng
  Liên hệ

  Là một chất sát trùng diệt khuẩn được ứng dụng rộng dãi trong các ngành dược phẩm, diệt khuẩn trong công nghiệp thực phẩm và y tế.


 • chat-khu-trung-sat-khuan

  Chất khử trùng sát khuẩn Cloramine B

  Quy cách: 25 kg/thùng
  Liên hệ

  Cloramine B là chất sát khuẩn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Y tế, Vệ sinh công cộng, dược phẩm và các ngành công nghiệp thực phẩm chế biến sữa , chăn nuôi, khử trùng ao nuôi thuỷ sản, hồ bơi. Ngoài ra còn được dùng trong diệt khuẩn thức ăn, dung trong quân đội, diệt và phòng ngừa bệnh dịch..


 • nuoc-javen

  Chất khử trùng/tẩy rửa Javen

  Quy cách: 245 kg/phuy
  Liên hệ

  Chất khử trùng/tẩy rửa Javen được sản xuất từ Natri Hypoclorite (NaClO). Trong thương mại được công ty Việt Quang chúng tôi bán và cung cấp ra thị trường  ở dạng dung dịch với các nồng độ 7, 9, 10%.


 • chlorine

  Chlorine

  Quy cách: 50kg/thùng
  Liên hệ

  Trong xử lý môi trường dùng để khử trùng nước thải trong các hệ thống xử lý bằng vi sinh vật , khử trùng nước cấp, nước mặt, nước ao nuôi tôm cá thuỷ sản. Ngoài ra Calcium Hypochlorite (Ca(ClO)2) còn được sủ dụng để khử trùng và vệ sinh bể bơi, các khu vực công cộng và diệt khuẩn trong y tế.


 • Chất tạo bông PAC ( Poly Aluminium Choloride)

  Quy cách: 25 kg/bao
  Liên hệ

  hoá chất PAC đang tạo ra một bước đột phá trong công nghệ xử lý nước  thải hiên nay. Với chất lượng ngày càng được nâng cao và chi phí hợp lý với những ưu điểm sau


 • phen-nhom-sunfate-phen-don

  Phèn Nhôm Sunfate (phèn đơn)

  Quy cách: 50 kg/bao
  Liên hệ

  Phèn nhôm là các muối nhôm có khả năng thuỷ phân rất mạnh ở trong dung dịch tạo thành các màng hyddroxyt nhôm có khả năng hấp phụ và kết dính  với chất rắn lơ lửng, bẩn lắng xuống đáy dung dịch.


 • Xút Vảy NaOH 99%

  Xút NaOH

  Quy cách: 25 kg/bao
  Liên hệ

  Là một hoá chất công nghiệp không màu, trong thương mại sử dụng dưới dạng kết tinh vảy phiến mỏng hoặc dạng khối.  Đựợc sản xuất từ nguyên liệu là NaOH là một chất có tính kiềm mạnh được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, đời sống và xử lý môi trường.


 • chat-tro-lang-polyme-trong-xu-ly-nuoc-thai

  Chất trợ lắng Polyme trong xử lý nước thải

  Quy cách: 10 – 25 kg/bao
  Liên hệ

  Chất trợ lắng Polymer là một loại hoá chất được sử dụng rộng rãi trong nghành xử lý nước thải và nước cấp.Trong các quy trình xử lý hoá lý Polymer được sử dụng nhằm làm tăng khả năng của quá trình keo tụ tạo bông của nước thải.


 • Acid sunfuric 98% H2SO4

  Axit sunfuric H2SO4 98% Công nghiệp

  Quy cách: 30 kg/can, 250 kg/phuy
  Liên hệ

  Axit Sunfuric H2SO4 được sử dụng với tỷ lệ khác nhau tuỳ theo ngành sản xuất và thiết bị máy móc, công nghệ. Là loại hoá chất nguy hiểm, tiếp xúc da gây bỏng cháy nặng.