• chất hoạt động bề mặt D4

  CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT D4

  Quy cách: 30kg/can
  Liên hệ

  D4 là chất hoạt động bề mặt hỗ trợ giúp cho quá trình tẩy rửa dễ dàng hơn, là tác nhân làm giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng, giúp dung dịch tẩy rửa dễ hòa tan lớp dầu mỡ.


 • Chất phá bọt Defoamer SL50

  Quy cách:
  Liên hệ

 • phen-nhom-sunfate-phen-KÉP

  Phèn kép amoni nhôm sunfat

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Phèn kép amoni nhôm sunfat được sử dụng trong lọc nước và như là một chất ăn mòn trong dệt nhuộm và in ấn. Là chất tạo keo tụ trong nước làm các tạp keo tụ lắng xuống đáy khiến nước trở lên trong


 • mật rỉ đường

  Mật rỉ đường

  Quy cách: 30kg/can
  Liên hệ

  Mật rỉ đường có rất nhiều ứng dụng như: nguồn dinh dưỡng bổ sung cho vi sinh trong quá trình xử lý hiếu khí tại các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nghèo dinh dưỡng, làm nguyên liệu lên men để sản xuất rượu rum…


 • than hoạt tính

  Than hoạt tính

  Quy cách: 50kg/bao
  Liên hệ

  Than hoạt tính có nhiều ứng dụng như: Làm sạch dầu tràn, lọc nước ngầm, nước uống, làm sạch không khí, giữ tạp chất hữu cơ không bay hơi từ màu vẽ, lọc khô, bay hơi xăng.


 • Clorin viên nén (TCCA)

  Quy cách:
  Liên hệ

  Công dụng chính của Clorin viên nén (TCCA) là diệt vi sinh vật, diệt tảo, rong rêu trong nước. Phòng chống bệnh tật, vệ sinh chuồng trại, ao hồ, diệt nấm mốc, khử mùi, xử lý nước thải, làm tăng oxy trong nước.


 • Polymer anion A1110

  Polymer anion A1110

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Polymer anion A1110 làm thay đổi rất ít độ pH và tăng rất ít độ muối là chất trợ lắng cho quá trình kết lắng các loại bùn, rác, nước thải.


 • Polymer anion A101

  Polymer anion A101

  Quy cách: 10kg/bao
  Liên hệ

  Polymer anion A101 là chất trợ lắng cho quá trình kết lắng các loại bùn, rác, nước thải: quá trình khai thác mỏ (than đá, đồng, uran, vàng…), công nghiệp hoá chất vô cơ, công nghiệp khai thác kim loại.


 • Polymer cation C1492

  Polymer cation C1492

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Polymer cation dùng làm chất trợ lắng trong quá trình tách lỏng- rắn trong nhiều ngành công nghiệp.Tao sự cô đặc trong ép bùn… dùng trong công nghiệp xử lý nước thải ở các nhà máy nhiệt điện, nhà máy sản xuất thực phẩm, sản xuất bia..


 • polymer flocculants

  Polymer flocculants – chất trợ keo

  Quy cách: 15kg/bao
  Liên hệ

  Polymer flocculants – chất trợ keo là một loại hóa chất được sử dụng trong môi trường được Tổng kho hóa chất Việt Nam cung cấp với chất lượng tốt nhất , giá thành hợp lý nhất

  Hotline : 0911 481 823

  Facebook : Tổng kho hóa chất


 • Chất khử bọt AF01

  Chất khử bọt Antifoam AF01

  Quy cách: 25kg/can
  Liên hệ

  Antifoam AF01 là chất phá bọt gốc silicone nhũ hóa với các ưu điểm vượt trội khi sử dụng là hiệu quả khử bọt nhanh, hoạt tính cao. Có tác dụng chống bọt lâu dài  sau khi sử dụng. Sản phẩm tẩy bọt ngay cả khi nhiệt độ cao. Chất tẩy bọt AF01 thân thiện với người sử dụng, môi trường.


 • Chất khử bọt AF100

  Chất khử bọt Antifoam AF-100

  Quy cách: 25kg/can
  Liên hệ

  Chất khử bọt AF-100 với các ưu điểm vượt trội là hiệu quả khử bọt nhanh, hoạt lực mạnh, chống tạo bọt lâu dài. Bên cạnh đó sản phẩm còn chịu được ở nhiệt độ cao, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đây là chất phá bọt gốc silicone nhũ hóa, được ứng dụng ở các khu vực dây chuyền sản xuất, trong các bể tạo hóa có tác dụng khử bọt.


 • phen-sat-sunfat-FeSO4

  Phèn sắt sunfat FeSO4.7H2O

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Phèn sắt sunfat FeSO4.7H2O làm chất keo tụ trong xử lý nước thải khu chế xuất, nước thải bãi chôn lấp, nước thải các nhà máy mạ, sản xuất linh kiện điện tử. Phèn sắt là một chất độc, khi tiếp xúc phải sử dụng trang bị bảo hộ để an toàn.


 • sat-clorua

  Sắt (III) Clorua FeCl3

  Quy cách: 50kg/thùng
  Liên hệ

  Sắt (III) clorua FeCl3 Là chất hoá học được sử dụng trong xử lý nước thải và thuốc trừ sâu. Trong xử lý nước thải dùng để làm chất keo tụ để xử lý nước thải, nước cấp, nước uống. Ngoài ra còn dùng để kết tủa Photpho trong nước thải.


 • Canxi hydroxit

  Canxi hydroxit Ca(OH)2

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Canxy hydroxyt (hay còn được gọi là vôi tôi) có tính bazơ trung bình mạnh, có phản ứng mạnh với các axit và ăn mòn nhiều lim loại. Canxy hydroxyt là hoá chất cơ bản và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất


 • sodium-bicarbonate

  Natri bicacbonat NaHCO3

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Natri bicacbonat dùng trong xử lý nước thải: như là một chất sát khuẩn, tiệt trùng, có tính kiềm tính nên trung hoà axit, cân bằng pH nước và không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.