• Cồn 99.5%

  Quy cách: 225 lít/phuy
  Liên hệ

  Cồn 99.5% hay còn gọi là cồn Ethanol tuyệt đối, ethyl alcohol, alcohol tinh khiết được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, các ngành công nghiệp hay y tế. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm cần dùng dụng cụ bảo hộ cần thiết khi tiếp xúc nhiều với ethanol như: khẩu trang, găng tay,..


 • Cồn thực phẩm

  Quy cách:
  Liên hệ

  Cồn thực phẩm là chất được sử dụng phổ biến để pha chế cùng với nước và các hợp chất khác để tạo thành các loại đồ uống, làm dược liệu, thuốc, dùng để vệ sinh, sát trùng vết thương, hoặc sản xuất mỹ phẩm.


 • Cellosolve acetate

  Cellosolve acetate (CAC)

  Quy cách: 200kg/phuy
  38,000 VNĐ

  Cellosolve acetate (CAC) là dung môi cho nhiều loại nhựa tự nhiên và nhựa tổng hợp do có tốc độ bay hơi chậm. Được sử dụng làm dung môi trong công nghiệp sơn và chất tẩy vec-ni.


 • Sorbitol

  Dung môi Sorbitol C6H14O6

  Quy cách: 270kg/phuy
  19,500 VNĐ

  Sorbitol có vai trò như chất ổn định, chất chống oxi hóa, chất hóa dẻo, chất giữ ẩm và tạo nhũ,… nên được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất sơn, polymer, chất tẩy rửa, vecni, keo dán, đệt may, giấy…


 • Ethyl Cellosolve (ECS)

  Ethyl Cellosolve (ECS)

  Quy cách: 195kg/phuy
  30,000 VNĐ

  Ethyl cellosolve  được sử dụng làm dung môi cho công nghiệp sơn bề mặt, hoà tan nhiều loại nhựa tự nhiên và tổng hợp, điều chỉnh tốc độ bay hơi.


 • Perchloroethylene (PCE)

  Perchloroethylene (PCE)

  Quy cách: 300kg/phuy
  24,500 VNĐ

  Perchloroehthylene là một dung môi hữu cơ dễ bay hơi, ổn định, không cháy. Do những đặc tính này mà nó được sử dụng rộng rãi trong ngành giặt khô


 • Methyl Ethyl Ketone Peroxide (MEKP)

  Methyl Ethyl Ketone Peroxide (MEKP)

  Quy cách: 5kg/can
  80,000 VNĐ

  Methyl Ethyl Ketone Peroxide có tính oxi hóa nên được dùng trong tẩy trắng, khử mùi cho hàng dệt may, tóc, công nghệ sản xuất giấy.


 • Styren monomer

  Styren monomer (SM)

  Quy cách: 190kg/phuy
  42,000 VNĐ

  Styrene monomer là chất lỏng không màu, có mùi đặc biệt, vị hơi ngọt tuy nhiên khi đậm đặc thì có mùi rất khó chịu, ứng dụng quan trọng nhất là dùng để sản xuất polystyrene và nhiều polymer khác.


 • Dibutyl Phthalate (DBP)

  Quy cách: 210kg/phuy
  42,000 VNĐ

  Dibutyl Phthalate là một tác nhân hóa dẻo cho nhựa PolyVinyl Clorua (PVC), là một chất hóa dẻo, phân tán các thành phần trong sơn tạo nên sự liên kết trong việc sản xuất sơn.


 • Iso- butanol

  IsoButanol C4H10O

  Quy cách: 165kg/phuy
  34,000 VNĐ

  Iso- Butanol là dung môi quan trọng trong ngành công nghiệp sơn bề mặt, có tính hoà tan tốt nhiều loại nhựa tự nhiên và tổng hợp.


 • Diethanolamine (DEA)

  Diethanolamine (DEA)

  Quy cách: 220kg/phuy
  43,000 VNĐ

  Diethanolamine (DEA) ứng dụng nhiều trong ngành sơn và mực in, hóa chất tẩy rửa công nghiệp, bột giặt, mỹ phẩm, xử lý cao su, trong công nghiệp sản xuất keo dán.


 • Isopar L

  Hoá chất giặt khô Isopar L

  Quy cách: 156kg/phuy
  46,000 VNĐ

  Hoá chất giặt khô Isopar L được sử dụng trong sơn và chất phủ, sản phẩm tiêu dùng, mực in, và các ứng dụng hóa chất nông nghiệp.


 • Isophorone (IPHO) 783

  Isophorone (IPHO) 783

  Quy cách: 175kg/phuy
  65,000 VNĐ

  Isophorone được sử dụng như một chất trung gian hóa học để tổng hợp nhiều loại hợp chất hữu cơ khác nhau. Là dung môi cho một số loại nhựa tự nhiên và tổng hợp như: polyvinyl acetate, cellulose.


 • Exxsol D40

  Exxsol D40

  Quy cách: 158kg/phuy
  36,000 VNĐ

  Exxsol D40 là dung môi được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và chuyên nghiệp như dung môi quá trình sản xuất, gia công kim loại và sơn phủ.


 • Exxsol D80

  Exxsol D80

  Quy cách: 163kg/phuy
  26,000 VNĐ

  Exxsol D80 là dung môi lỏng được sử dụng trong sơn và chất phủ, sản phẩm tiêu dùng, mực in và các ứng dụng hóa học nông nghiệp, cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc thực phẩm như cán nhôm.


 • dung-moi-cao-su-apf80-100-tkhc

  Dung môi cao su APF 80/100

  Quy cách: 145 kg/phuy
  31,000 VNĐ

  Dung môi cao su APF 80/100 là chất lỏng không màu, mùi nhẹ, dễ bay hơi, trỗn lẫn được trong nước. Thường gọi là thinner, chất pha loãng, chất châm thêm.