Isopar L

Hoá chất giặt khô Isopar L

Liên hệ

Xuất xứ: Singapore
Danh mục: Dung môi tẩy rửa, Dung môi
Thẻ: Dung môi, dung moi cong nghiep, dung môi giặt khô, hóa chất giặt khô, Isopar L

Hoá chất giặt khô Isopar L được sử dụng trong sơn và chất phủ, sản phẩm tiêu dùng, mực in, và các ứng dụng hóa chất nông nghiệp.

Isopar L

Isopar L có Cas: 64742-48-9

Quy cách: 156 kg/phuy

Xuất xứ: Singapore

Một số tính chất vật lý và hóa học:

Isopar L dạng lỏng đặc trưng như một dung môi hydrocarbon isoparaffinic tổng hợp, được sản xuất từ nguyên liệu là dầu mỏ được xử lý bằng cách hydro trong sự hiện diện của một chất xúc tác để tạo ra một sản phẩm mà chứa hàm lượng rất thấp hydrocarbon thơm về cơ bản là không mùi và không màu.

Một số ứng dụng:

Isopar L  được sử dụng trong sơn và chất phủ, sản phẩm tiêu dùng, mực in, và các ứng dụng hóa chất nông nghiệp.

Isopar L  là một thành phần trong các ứng dụng của người tiêu dùng và thương mại như sơn, chất tẩy rửa, và các chất lỏng như chức năng trong các sản phẩm tiêu dùng khác.

Là một dung môi được dùng trong ngành giặt khô nên còn được gọi là hóa chất giặt khô.

Do một số ưu điểm sau:

+ Isopar L  Được nghiên cứu từ tính chất đánh tan các vết bẩn từ dầu mỡ, các chất bẩn có thành phần từ hợp chất hữu cơ của dầu hỏa. Qua các quá trình Cracking dầu mỏ, các nhà khoa học đã sàng lọc lựa chọn tatracloetylen – thành phần hóa học có khả năng hòa tan vết bẩn nhanh chóng, tẩy rửa cực tốt. Tatracloetylen là thành phần chính của hóa chất Isopar L.

+ Giặt vải với tatracloetylen không những sạch, mềm mại và  không có mùi khó ngửi. Giữ được sự óng ánh của len dạ, không bị biến màu, nhạt màu, không làm hỏng form dáng quần áo. Kết thức quá trình giặt khô, tiến hành loại bỏ hết hóa chất giặt khô còn tồn lại, sau đó dùng không khí nóng hơ khô, quần áo sẽ trở lại trạng thái hoàn hảo sạch sẽ ban đầu.

+ Dùng Isopar L giặt vải vóc còn có tác dụng diệt khuẩn và tiêu độc, mà giặt bằng nước không thể làm được.

Sản phẩm khác: Isophorone (IPHO) 783

New update: 21/11/2019

Liên hệ: 0911 481 823

Tác giả: Admin