Na4P2O7

Natri pyrophotphat Na4P2O7, Trung Quốc

42,000 VNĐ

Xuất xứ: Trung Quốc
Danh mục: Hóa chất công nghiệp, Muối
Thẻ: Na4P2O7, Natri pyrophotphat, tetranatri photphat, TSPP

Na4P2O7 hay Natri pyrophotpha xuất xứ trung quốc, được tổng kho hóa chất Việt Nam cung cấp với trữ lượng lớn , chất lượng cao, đảm bảo uy tín, hợp lý giá thành …

Liên hệ chi tiết tại : Facebook: tổng kho hóa chất , Hotline : 0911 481 823 .

Natri pyrophotphat Na4P2O7, Trung Quốc

Số Cas: 7722-88-5; 13472-36-1 (decahydrate)

Công thức: Na4P2O7

Quy cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Tính chất vật lý và hóa học:

Natri pyrophotphat, còn gọi là tetranatri photphat hay TSPP, là một hợp chất hóa học dạng tinh thể trong suốt không màu có công thức Na4P2O7 . Nó chứa ion pyrophotphat và cation natri. Độc tính gấp hai lần muối tinh luyện khi tiêu hóa theo đường miệng. Ngoài ra còn có một dạng hiđrat hóa  Na4P2O7.10(H2O).

Ứng dụng Natri pyrophotphat :

Natri pyrophotphat được dùng làm chất độn, chất nhũ hóa, chất tán sắc, chất làm đặc, và cũng làm chất phụ gia thực phẩm.

Thực phẩm thông thường chứa natri pyrophotphat gồm gà chiên, kẹo dẻo, bánh pudding, thịt cua, cá ngừ đại dương đóng hộp, thịt làm bằng đậu tương và thức ăn cho mèo để tăng vị ngon.

Nó là nguyên liệu hoạt động trong Bakewell, thay thế cho thành phần axit của bột nổi trong suốt sự thiếu hụt vào Thế chiến thứ hai.

Nó còn dùng trong một vài loại bột nổi thông thường.

Trong kem đánh răng và chỉ nha khoa, natri pyrophotphat hoạt động như tác nhân điều khiển vôi răng, loại bỏ canxi và magie khỏi nước miếng và vì thế ngăn chúng bám trên răng

Natri pyrophotphat thỉnh thoảng được dùng trong chất tẩy rửa gia đình để ngăn ngừa sự bám dính tương tự trên áo quần, nhưng do thành phần photphat của nó, natri pyrophotphat gây nên độ phì dưỡng cho nước, gia tăng sự sinh trưởng của tảo.

Sản phẩm cùng loại : Natri florua NAFNatri nitrate NaNO3 ,…

Liên hệ: 0961 370 006

Tác giả: Admin