Dau thuy luc N32H

Dầu thủy lực N32H

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam
Danh mục: Hóa dầu, Dầu thủy lực
Thẻ: dầu thủy lực N32H, N32H

Dầu thủy lực N32H được khuyên dùng cho các hệ thống truyền động thủy lực tải trọng trung bình, dùng cho các hệ thống cần cẩu, xe ben, hệ thủy lực xe, các hệ thống tuần hoàn công nghiệp,…

DẦU THỦY LỰC N32H

Mã hàng: N32H

Quy cách: 18 lit/can, 200 lit/phuy

Xuất xứ: Việt Nam

Tên gọi khác: dầu thủy lực độ nhớt 32

Một số tính chất:

Đặc tính lý hóa của N32H:

Trạng thái: Dung dịch trong, vàng nhạt

Mùi: mùi đặc trưng của dầu

Nhiệt độ chớp cháy cốc hở (oC): 227

Độ nhớt động học (40oC)(cSt): 32

Chỉ số độ nhớt: 115

Một số ứng dụng:

Dầu thủy lực đóng vai trò như chất lỏng truyền lực cho các hệ thống thủy lực vận hành êm đềm. Ngoài ra, sản phẩm có tác dụng chống mài mòn, cực áp, chống ăn mòn và oxy hóa giúp tăng tuổi thọ động cơ, phù hợp sử dụng cho thiết bị máy móc làm việc ở môi trường nhiệt độ tương đối thấp.

Dầu thủy lực N32H được khuyên dùng cho các hệ thống truyền động thủy lực tải trọng trung bình, dùng cho các hệ thống cần cẩu, xe ben, hệ thủy lực xe, các hệ thống tuần hoàn công nghiệp,…

Cách sử dụng dầu thủy lực N32H:

Dùng trực tiếp

Phương pháp: Thay dầu cũ trong hế thống

Nhiệt độ (oC): Thường

Thời gian: 2 năm hoặc tùy thuộc khuyến cáo của nhà sản xuất.

Khi thay dầu thủy lực cũ: Cho máy móc thiết bị chạy khoảng 15 phút để dầu thủy lực nóng lên, dầu sẽ loãng ra thì quá trình xả dầu cũ sẽ sạch hơn, triệt để hơn. Sau đó ta tháo van xả đáy ở bể/thủng chứa dầu để dầu chảy hết ra ngoài. Nếu có thể tháo các đoạn ống cong, van, phim lọc,…nơi dầu thường đọng lại để rút hết dầu cũ.

Khi vệ sinh: Cần tháo bỏ dầu cũ, tiến hành xúc rửa hệ thống bằng dầu rửa để đảm bảo không còn cặn bẩn trong bồn chứa và các bộ truyền dẫn, bơn dầu. Tháo toàn bộ dầu tẩy rửa ra bên ngoài, dùng hệ thống khí nén nếu có điều kiện.

Tiến hành đổ dầu mới: Nạp dầu mới vào bể dầu bằng bơm dầu máy hoặc bơm tay. Đổ dầu đến thấp hơn định mức một chút, để ổn định 30 phút đến một giờ cho dầu giãn nở nếu đạt mức cần thiết thì mới vận hành hệ thống, nếu không đủ đổ thêm cho đạt mức. Lưu ý khi cho dầu phải đi từ dưới đáy bồn dâng lên, không cho dầu từ trên xuống dễ tạo bọt khí, gây hại máy móc khi vận hành.

Sản phẩm khác: Dầu thủy lực N32Dầu thủy lực N32F

New update: 26/11/2019

Liên hệ: 0975 488 380

Tác giả: Admin