Dau thuy luc N68H

Dầu thủy lực N68H

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam
Danh mục: Hóa dầu, Dầu thủy lực
Thẻ: dầu thủy lực 68, N68H

Dầu thủy lực N68H đảm bảo vận hành êm đềm hệ thống và quá trình truyền lực cho hệ thống được an toàn, kéo dài tuổi thọ động cơ.

Dầu thủy lực N68H

Mã hàng: N68H

Quy cách: 18 lít/can, 200 lít/can

Xuất xứ: Việt Nam

Tên thường gọi: dầu thủy lực độ nhớt 68

Một số tính chất:

Dầu thủy lực N68H được pha chế từ nguồn dầu khoáng và phụ gia chọn lọc, dầu thích hợp cho các hệ thống tuần hoàn và bôi trơn thông thường.

Trạng thái: dạng dung dịch màu vàng, trong.

Nhiệt độ chớp cháy cốc hở (OC): 232

Độ nhớt động học (40oC): (cSt): 68

Chỉ số độ nhớt: 115

Một số ứng dụng:

Dầu thủy lực N68H đảm bảo vận hành êm đềm hệ thống và quá trình truyền lực cho hệ thống được an toàn, kéo dài tuổi thọ động cơ. Ngoài ra còn có đặc tính chống oxi hóa, ngăn ngừa tạo cặn, gỉ sét, có khả năng tách nước, tách bọt, giúp quá trình truyền lực hiệu quả.

Dầu thủy lực N68H được khuyên dùng cho các hệ thống truyền động thủy lực tải trọng trung bình, dùng cho các hệ thống cần cẩu, xe ben, hệ thủy lực xe, các hệ thống tuần hoàn công nghiệp.

Cách sử dụng dầu thủy lực N68H:

Thay dầu thủy lực cũ: Cho máy móc thiết bị chạy khoảng 15 phút để dầu thủy lực nóng lên, dầu sẽ loãng ra thì quá trình xả dầu cũ sẽ sạch hơn, triệt để hơn. Sau đó ta tháo van xả đáy ở bể/thùng chứa dầu để dầu chảy hết ra ngoài. Nếu có thể tháo các đoạn ống cong, van, phin lọc,… nơi dầu thường đọng lại để rút hết dầu cũ.

Xúc rửa và vệ sinh: Sau khi tháo bỏ dầu cũ, tiến hành xúc rửa hệ thống bằng dầu tẩy rửa để đảm bảo không còn cặn bẩn trong bồn chứa và các bộ truyền dẫn, bơm dầu. Tháo toàn bộ dầu tẩy rửa ra bên ngoài, dùng hệ thống khí nén nếu có điều kiện.

Tiến hành đổ dầu mới: Nạp dầu mới vào bể dầu bằng bơm dầu máy hoặc bơm tay. Đổ dầu đến thấp hơn định mức một chút, để ổn định 30 phút đến một giờ cho dầu giãn nở nếu đạt mức cần thiết thì mới vận hành hệ thống, nếu không đủ đổ thêm cho đạt mức. Lưu ý khi cho dầu phải đi từ dưới đáy bồn dâng lên, không cho dầu từ trên xuống dễ tạo bọt khí, gây hại máy móc khi vận hành.

Sản phẩm tương tự: Dầu thủy lực N68Dầu thủy lực N68F.

Liên hệ: 0911 481 823

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu thủy lực N68H”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *