acid flohydric

Axit flohydric HF 55%, Trung Quốc

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc
Danh mục: Hóa chất công nghiệp, Axit các loại
Thẻ: acid flohydric, Axit flohydric, HF, HF 55%

Axit flohydric có công thức hóa học là HF. Đây là axit có nhiều ứng dụng trong nghệ được ứng dụng trong công nghiệp lọc hóa dầu, công nghiệp phá đá và làm sạch những ăn mòn..

Axit flohydric HF 55%, Trung Quốc

Số cas: 7664-39-3

Quy cách: 25kg/can

Xuất xứ: Trung Quốc

Tên gọi khác: fluoric acid, fluohydric acid

Axit-flohydric

Tính chất vật lý và hóa học:

Axit flohydric HF 55% là một dung dịch  không màu của hydrogen florua trong nước. Người ta biết đến axit này nhiều nhất là khả năng hòa tan kính của nó.

Khối lượng riêng: 1.15 g/ m L

Nhiệt độ sôi: chưa xác định

Nhiệt độ nóng chảy: chưa xác định

Nhiệt độ sôi:  chưa  xác định.

Một số ứng dụng:

Trong dầu khí: Axit flohydric HF 55% được dùng vào quá trình ankyl hóa trong các nhà máy lọc dầu

Axit flohydric HF 55% sản xuất hợp chất organofluorine và các hợp chất của Flo. Là nguồn cung ứng Flo trong quá trình sản xuất các hợp chất organofluorine.

Trong ngành thủy tinh, kính: Axit flohydric HF 55% được dùng làm chất ăn mòn, hòa tan kính, và được dùng trong khắc thủy tinh.

Là chất chống ăn mòn và làm sạch: Vì Axit flohydric HF 55% có khả năng hòa tan được các oxit kim loại nên nó còn được dùng để tẩy các tạp chất oxit trên bề mặt kim loại, tẩy cáu cặn trong thiết bị trao đổi nhiệt, được dùng trong công nghệ xử lý thép không rỉ, chống ăn mòn và tẩy trắng inox.

Trong ứng dụng tách đá, phá đá: Do hòa tan được các oxit nên nó được dùng thể giải thể các mẫu đá trước khi phân tích…

Ngoài ra, Axit flohydric HF 55% có khả năng đùng để hòa tan các oxit kim loại, sản xuất hợp chất hữu cơ Flo và các sản phẩm của flo.

Axit-flohydric

Axit flohydric có ảnh hướng như thế nào và lưu ý khi sử dụng

Axit flohydric HF 55% này gây độc hại đối với cơ thể sống, đặc biệt là đối với sức khỏe của con người. Khi tiếp xúc vào da thì axit flohydric là tạo nên vết thương nặng, ăn sâu và rất đau phá hủy toàn bộ mô xương. Để bảo vệ sức khỏe, khi sử dụng bạn cần có biện pháp thông hút gió tốt ở nơi làm việc, làm sàn tường phòng làm bằng vật liệu chịu được axit flohydric. Sử dụng các thiết bị chịu được hơi axit flohydric và không sử dụng thủy tinh để chứa axit flohydric. Ngoài ra, bạn cũng cần dùng các thiết bị bảo hộ cá nhân như kính, quần áo bảo hộ, găng tay và ủng cao su.

Axit-flohydric

Mua hóa chất Axit flohydric ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Trên thị trường hóa chất hiện nay đã xuất hiện rất nhiều cơ sở bán các loại hóa chất với đầy đủ chủng loại, giá thành khác nhau…nhưng để tìm được đơn vị cung cấp đúng loại hóa chất, đúng thương hiệu cũng như mua được sản phẩm với mức giá thành cạnh tranh với thị trường thì không hề dễ dàng chút nào. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một gợi ý về địa chỉ mua hóa chất chất lượng nhất, giá rẻ. Đó là mua tại Tổng kho hóa chất Việt Nam – một trong những nhà cung cấp hóa chất uy tín hàng đầu Việt Nam. Khi mua hàng tại Tổng Kho Hóa Chất, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì. 

dia-chi-mua-hoa-chat-uy-tin

Địa chỉ mua hóa chất uy tín

Dưới đây là một số lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn Tổng Kho Hóa Chất:

  • Sản phẩm tại Tổng Kho Hóa chất luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất và được bán với giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Có hệ thống chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên sâu và luôn ở trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa luôn rõ ràng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ và có xuất hóa đơn đỏ khi giao hàng.

Sau những thông tin đã chia sẽ về Axit flohydric, Tổng kho hóa chất hy vọng đã cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức về loại hợp chất này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào về hóa chất Axit flohydric thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên Tổng kho hóa chất giải đáp tận tình cho bạn.

Sản phẩm khác: axit axetic CH3COOH , Axit Sunfuric H2SO4 98% công nghiệp

New update: 26/11/2019

Liên hệ: 0961 370 006

Xem thêm trọn bộ: Hóa chất công nghiệp, Axit các loại.

Tác giả: Admin