• Gelatin Công Nghiệp – Keo Da Trâu

  Quy cách: 50kg/bao
  89,000 VNĐ

  Gelatin công nghiệp thường được sử dụng trong một số sản phẩm chất kết dính, bổ sung cho một số sản phẩm cần tạo gel như trong thực phẩm, thuốc, thuốc và viên nang vitamin, phim ảnh và giấy tờ, và mỹ phẩm…


 • axit malic

  Acid Malic- C4H6O5

  Quy cách: 25kg/bao
  72,000 VNĐ

  Acid Malic là hợp chất hữu cơ tạp chức, có chứa cả hai nhóm chức là cacboxyl(COOH) bà nhóm hydroxyl(OH). Chính vì vậy nên Acid Malic có tính chất một Acid và những phản ứng đặc trưng của nhóm chức.


 • Axit-Stearic-C18H36O2-TKHC

  Axit Stearic C18H36O2

  Quy cách: 25kg/bao
  36,000 VNĐ

  Axit Stearic được sử dụng trong công nghiệp sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, dầu gội, …Axit Stearic được este hóa rồi thêm vào quá trình sản xuất ở dạng lỏng để kiểm soát độ kết tinh và tạo hiệu ứng màu ngọc trai, làm đông cứng cho các sản phẩm.


 • Amoni-Biflorua-NH4HF2-TKHC1

  Amoni Biflorua NH4HF2

  Quy cách: 25kg/bao
  46,000 VNĐ

  Amoni Biflorua có một axit HF trong phân tử, nó là một axit có tính oxy hóa rất mạnh nên được sử dụng để loại bỏ các tác nhân gây hại như nấm mốc, vi khuẩn, khử trùng, được sử dụng trong ngành xi mạ.


 • Amoni-Florua-NH4F-TKHC

  Amoni Florua NH4F

  Quy cách: 25kg/bao
  25,000 VNĐ

  Amoni Florua được dùng để xử lý, làm mờ các vết xước, làm bóng bề mặt kim loại, tạo hoa văn bề mặt kính, ngành gốm sứ , thủy tinh.


 • Amoni-Bicacbonat-NH4HCO3-TKHC

  Amoni Bicacbonat NH4HCO3

  Quy cách: 25kg/bao
  6,500 VNĐ

  Amoni Bicacbonat được sử dụng làm phụ gia chính trong ngành công nghiệp thực phẩm (bột nở). Khi nướng bánh có sử dụng chất này trước đó, khí amoniac có thể bay hơi nhanh chóng và không để lại dấu hiệu mùi khi tạo ra thành phẩm.


 • Amoni-Sunfat-(NH4)2SO4-TKHC

  Amoni Sunfat (NH4)2SO4

  Quy cách: 50kg/bao
  4,500 VNĐ

  Amoni sunfat có ứng dụng là làm phân bón cho đất kiềm. Trong đất, ion amoni được giải phóng và tạo thành một lượng nhỏ axit, làm giảm cân bằng pH của đất, đồng thời đóng góp nitơ thiết yếu cho sự phát triển của cây.


 • kali-dicromat-k2cr2o7

  Kali Dicromat K2Cr2O7

  Quy cách: 25kg/bao
  70,000 VNĐ

  Kali dicromat  được sử dụng trong sản xuất, xử lý gỗ để tạo màu nâu đậm và bền cho các thớ gỗ mà các loại phẩm nhuộm khác không tạo được.