Axit tartaric

Axit Tartaric C4H6O6

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc
Danh mục: Hóa chất công nghiệp, Axit các loại
Thẻ: acid tartaric, Axit tartaric, C4H6O6

Axit tartaric và các dẫn xuất của nó có rất nhiều công dụng trong lĩnh vực dược phẩm. Ví dụ, nó đã được sử dụng trong sản xuất muối sủi bọt, kết hợp với axit citric, để cải thiện hương vị của thuốc uống.

Axit Tartaric C4H6O6

Số cas: 526-83-0

Quy cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Axit Tartaric là chất hóa học công nghiệp, một axit hữu cơ có dạng tinh thể màu trắng, xuất hiện tự nhiên trong nhiều loại thực vật, nhất là các loại trái cây như nho (chứa hàm lượng lớn nhất), chuối, me và cam, quýt.

Axit-Tartaric

Tính chất vật lý và hóa học:

Axit Tartaric là một axit hữu cơ và có tinh thể màu trắng. Xuất hiện nhiều trong các loại trái cây nhất là trong nho, chuối, cam quýt…

Khối lượng phân tử: 150,087 g/mol

Tỷ trọng: 1,79 g/mL

Nhiệt độ nóng chảy: 171-174 oC

Độ hòa tan: 1,33 kg/L

Một số ứng dụng của Axit tartaric

Trong dược học

Axit tartaric được sử dụng trong sản xuất muối sủi bọt, kết hợp với axit citric C6H8O7, với mục đích để cải thiện hương vị của thuốc uống, giúp cho việc thuốc dễ uống hơn. Các kali antimonyl dẫn xuất của axit được gọi là cao răng nôn được bao gồm, với liều lượng nhỏ, trong xi-rô ho như một long đờm .

Trong công nghiệp

Axit tartaric được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và luyện kim. Nó như là một tác nhân tạo phức cho các vi chất dinh dưỡng trong phân bón của đất. Ngoài ra, chúng còn giúp làm sạch các bề mặt kim loại như: nhôm, đồng, sắt và hợp kim tương ứng của các kim loại này.

Axit-Tartaric

Trong thực phẩm

Axit tartaric và các dẫn xuất của nó có rất nhiều công dụng trong lĩnh vực dược phẩm. Ví dụ, nó đã được sử dụng trong sản xuất muối sủi bọt, kết hợp với axit citric, để cải thiện hương vị của thuốc uống.

Ngoài ra nó còn là một phụ gia thực phẩm, axit tartaric được sử dụng như một chất chống oxy hóa với số E334, tartrates là các phụ gia khác phục vụ như chất chống oxy hóa hoặc chất nhũ hoá.

Được thêm vào các loại thực phẩm khác để cung cấp cho một hương vị chua, và được sử dụng như chất chống oxy hóa. Các muối của axit tartaric được gọi là tartrates.

Là một dẫn xuất dihydroxyl acid succinic.

Địa chỉ mua hóa chất uy tín nhất lượng

Trên thị trường hóa chất hiện nay đã xuất hiện rất nhiều cơ sở bán các loại hóa chất với đầy đủ chủng loại, giá thành khác nhau…nhưng để tìm được đơn vị cung cấp đúng loại hóa chất, đúng thương hiệu cũng như mua được sản phẩm với mức giá thành cạnh tranh với thị trường thì không hề dễ dàng chút nào. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một gợi ý về địa chỉ mua hóa chất chất lượng nhất, giá rẻ. Đó là mua tại Tổng kho hóa chất Việt Nam – một trong những nhà cung cấp hóa chất uy tín hàng đầu Việt Nam.

dia-chi-mua-hoa-chat-uy-tin

Địa chỉ mua hóa chất uy tín

Dưới đây là một số lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn Tổng Kho Hóa Chất:

  • Sản phẩm tại Tổng Kho Hóa chất luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất và được bán với giá thành tốt nhất trên thị trường.
  • Có hệ thống chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên sâu và luôn ở trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa luôn rõ ràng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng từ và có xuất hóa đơn đỏ khi giao hàng.

Sản phẩm khác: Axit sulfamic

New update: 26/11/2019

Liên hệ: 0961 370 006

Tác giả: Admin