Chế Phẩm Tẩy Dầu Ô tô CW20

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 20

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam
Danh mục: Hóa chất tẩy dầu mỡ, Tẩy dầu khác, Hóa chất tẩy rửa
Thẻ: chất tẩy rửa, CW- 20, CW20, tẩy dầu o to

CW- 20 được sử dụng để tẩy dầu mỡ, lau chùi cho các bộ phận cơ khí bằng kim loại của ô tô giúp cho máy móc sáng bóng và chống gỉ.

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 20

Mã hàng: CW- 20

Quy cách: 25kg/can

Xuất Xứ: Việt Nam

Tên thường gọi: Hóa chất tẩy dầu công nghiệp, hóa chất tẩy dầu ô tô.

Một số tính chất:

CW- 20 có tính trung tính, không tan trong nước, chế phẩm ở dạng hợp chất hữu cơ. Ưu điểm của CW- 20 là có tính tẩy dầu rất mạnh, giá thành lại thấp

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 20 có ưu điểm vượt trội hơn các chế phẩm tẩy dầu khác là không làm ăn mòn kim loại màu, khả năng tẩy rửa mạnh, dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lý đem lại hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với môi trường.

Ứng Dụng:

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 20 là một chế phẩm đặc biệt chuyên được sử dụng để tẩy dầu, lau máy cho các thiết bị, bộ phận cơ khí của ô tô.

Được sử dụng để tẩy dầu mỡ, lau chùi cho các bộ phận cơ khí bằng kim loại của ô tô giúp cho máy móc sáng bóng và chống gỉ.

Quy trình sử dụng rất đơn giản, chỉ cần ngâm máy móc cơ khí cần tẩy vào trong chế phẩm rồi cọ rửa sạch sẽ là dầu mỡ sẽ được đánh bay, trả lại vẻ sáng bóng ban đầu.

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 20 là một trong những sản phẩm tốt nhất để tẩy rửa vệ sinh các loại máy móc trong quá trình làm việc.

Lưu ý:

Khi sử dụng hóa chất tẩy rửa cần phải mang bảo hộ lao động đúng quy cách (áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang…).

Trường hợp xảy ra sự cố tiếp xúc hóa chất với da, mắt, đường hô hấp, đường tiêu hóa… cần sơ cứu ngay tại chỗ rồi đem đến gặp bác sỹ.

Các đơn vị sử dụng hóa chất tuyệt đối không xả thải trực tiếp ra môi trường.

Sản phẩm khác: CW- 10CW- 40

New update: 25/11/2019

Liên hệ: 0911 481 823

Tác giả: Admin