Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW10

Chế phẩm tẩy dầu ô tô, dạng bột CW- 10

Liên hệ

Mã: CW10
Xuất xứ: Việt Nam
Danh mục: Hóa chất tẩy dầu mỡ, Tẩy dầu khác, Hóa chất tẩy rửa
Thẻ: chất tẩy rửa, CW- 10, cw10, tẩy dầu oto

Hóa chất tẩy dầu CW- 10 là một chế phẩm đặc biệt chuyên được sử dụng để tẩy dầu, lau máy cho các thiết bị, bộ phận cơ khí của ô tô.

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 10

Mã hàng: CW- 10

Quy cách: 25kg/bao

Xuất Xứ: Việt Nam

Tên thường gọi: Hóa chất tẩy dầu công nghiệp, hóa chất tẩy dầu ô tô.

Một số tính chất:

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 10 có thành phần gồm nhiều hóa chất khác nhau, ở dạng bột, tính kiềm nhẹ, có thể pha ra nước 5%.

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 10 có ưu điểm vượt trội hơn các chế phẩm tẩy dầu khác là không làm ăn mòn kim loại màu, khả năng tẩy rửa mạnh, dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lý đem lại hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với môi trường.

Ứng Dụng:

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 10 là một chế phẩm đặc biệt chuyên được sử dụng để tẩy dầu, lau máy cho các thiết bị, bộ phận cơ khí của ô tô.

Quy trình sử dụng: Pha chế phẩm CW- 10 với nước thành dạng dung dịch tùy theo mức độ bám bẩn dầu mỡ của máy móc. Ngâm các chi tiết máy móc vào dung dịch chế phẩm CW – 10 trong 15 phút. Sau đó đem cọ và rửa sạch các máy móc trên là dầu mỡ sẽ được tẩy rửa hoàn toàn.

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 10 là một trong những sản phẩm tốt nhất để tẩy rửa vệ sinh các loại máy móc trong quá trình làm việc.

Lưu ý:

Khi sử dụng hóa chất tẩy rửa cần phải mang bảo hộ lao động đúng quy cách (áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang…).

Trường hợp xảy ra sự cố tiếp xúc hóa chất với da, mắt, đường hô hấp, đường tiêu hóa… cần sơ cứu ngay tại chỗ rồi đem đến gặp bác sỹ.

Các đơn vị sử dụng hóa chất tuyệt đối không xả thải trực tiếp ra môi trường.

Sản phẩm khác: CW- 20, CW- 40

New update: 25/11/2019

Liên hệ: 0911 481 823

Tác giả: Admin

Additional Information

Khối lượng

1kg, 25kg