bể composite khung thép

Bể composite khung thép

Liên hệ

Danh mục: Composite, PVC, PP

Bồn bể composite được chế tạo bằng những vật liệu đặc biệt, kĩ thuật chế tạo tiên tiến, có khả năng chứa hóa chất, axit, nước,… Loại bể này rất thích hợp để dùng trong các hệ thống hóa học như phosphat hóa, điện hóa, cromate nhôm, xi mạ,…

Trong công nghiệp hóa chất, vấn đề bể chứa hóa chất rất đa dạng, trên thị trường có nhiều loại vật liệu, dùng để chứa hóa chất, đảm bảo cho các môi trường hóa chất là khác nhau, như acid mạnh, kiềm mạnh, oxy hóa, hoặc dung môi hữu cơ. Mỗi loại hóa chất đó tương ứng với một loại vật liệu chứa là khác nhau, như PVC, PP, HDPE, chì, trong đó phổ biến hơn cả là vật liệu composite (FRP).

Vật liều composite là sự kết hợp từ lỏng hóa rắn, trong đó nhựa polymerester, vinylester, … , sợi thủy tinh, và các loại vật liệu khác, làm phương pháp hand by up.

Các loại bể được tăng cứng bởi, khung sắt thép, vỏ, xây bê tông. Sau đó được phủ bởi lớp nhựa và sợi nên bề mặt nền.

Bồn bể composite được chế tạo bằng những vật liệu đặc biệt, kĩ thuật chế tạo tiên tiến, có khả năng chứa hóa chất, axit, nước,… Loại bể này rất thích hợp để dùng trong các hệ thống hóa học như phosphate hóa, điện hóa, cromate nhôm, xi mạ,…

Những đặc tính ưu việt của vật liệu composite:

– Trọng lượng nhẹ, không dẫn điện.

– Chậm cháy, chịu được nhiệt độ không quá cao

– Không hút ẩm, không thấm ướt

– Có khả năng chống chịu ăn mòn tốt.

– Được tăng cứng bằng khung thép hộp, chịu áp lực tốt.

Ngoài những bồn chứa hóa chất, chúng tôi nhận phủ bọc các bể bê tông nước thải độc hại, các sàn nhà kho hóa chất và nhiều loại công trình khác.

Tác giả: Admin