Giới thiệu chung

Công ty TNHH XNK Tổng kho hóa chất Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên kinh doanh hóa chất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2010.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, với phương châm kinh doanh “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý – Gắn lợi ích của Công ty với lợi ích của khách hàng”.

Qua phương châm này, kể từ khi thành lập tới nay Tổng kho hóa chất Việt Nam đã đạt được nhiều những thành tựu to lớn. Chúng tôi vẫn đang không ngừng lớn mạnh và phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường hóa chất.

Với sự thay đổi hoàn thiện từng ngày, chúng tôi tin rằng có thể đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất góp phần tạo nên những sản phẩm hay dịch vụ phục vụ tốt cuộc sống thường ngày của con người. Cùng với sản phẩm, Tổng kho hóa chất Việt Nam cũng đang trên con đường nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, dung môi hữu cơ và các chất phụ gia cho các ngành công nghiệp khác uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Tổng kho hóa chất Việt Nam mong muốn mang đến cho các đối tác sản phẩm đảm bảo an toàn, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý.
  • Đóng góp cho sự phát triển bền vững – vững mạnh của đất nước Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp hóa chất.

tổng kho hóa chất việt nam

Tổng kho Hóa Chất Việt Nam

Sản phẩm chủ yếu

Hiện tại, Tổng kho hóa chất Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp các loại hóa chất công nghiệp dưới đây:

Tại sao nên chọn Tổng kho hóa chất Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những nhà sản xuất và cung cấp hóa chất chất lượng, vậy tại sao bạn nên chọn Tổng kho hóa chất Việt Nam? Hãy đến với Tổng kho hóa chất Việt Nam bởi những lý do sau:

  • Sản phẩm chính hãng được kiểm nghiệm về chất lượng đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.
  • Quy trình bán hàng luôn luôn rõ ràng.
  • Đặt hàng nhanh chóng trên Website, Fanpage, Hotline.
  • Cung cấp giá thành cạnh tranh trên thị trường.
  • Thanh toán dễ dàng qua nhiều phương thức.

Tổng kho hóa chất Việt Nam hy vọng những điều chúng tôi đem lại góp phần tạo nên những giá trị thiết thực nhất cho cuộc sống hiện nay và đem đến sự phát triển cho doanh nghiệp Việt.

Tổng kho hóa chất Việt Nam – đơn vị uy tín hàng đầu

Tác giả: Admin