• thinner 110

  CHẾ PHẨM TẨY RỬA DẦU MỠ, LAU MÁY- THINNER 110

  Quy cách:
  Liên hệ

  Chế phẩm thinner 110 phù hợp để tẩy dầu mỡ, tạp keo, chất bẩn nhanh chóng, hiệu quả cao.


 • Chế Phẩm Tẩy Dầu Ô tô CW41

  Hóa chất tẩy dầu ô tô CW- 41

  Quy cách: 30kg/can
  Liên hệ

       Hóa chất tẩy dầu ô tô CW – 41 có tính trung tính, tan trong nước với ưu điểm vượt trội là tẩy rửa mạnh, làm việc  được cả với các kim loại màu, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

       Quy trình sử dụng CW – 41 rất đơn giản chỉ cần ngâm máy móc cơ khí cần tẩy vào trong chế phẩm rồi cọ rửa sạch sẽ là dầu mỡ sẽ được đánh bay, trả lại vẻ sáng bóng ban đầu.


 • Chất hoạt động bề mặt D40

  Chất hoạt động bề mặt, tẩy rửa D40

  Quy cách: 30kg/can
  Liên hệ

  Chất hoạt động bề mặt D40 giúp làm giảm sức căng bề mặt giữa hai chất lỏng hoặc giữa chất lỏng và chất rắn. Nó có thể đóng vai trò như chất tẩy rửa, chất làm ướt, chất nhũ hóa, chất tạo bọt và chất phân tán.


 • Chất khử bọt AF100

  Chất khử bọt Antifoam AF-100

  Quy cách: 25kg/can
  Liên hệ

  Chất khử bọt AF-100 với các ưu điểm vượt trội là hiệu quả khử bọt nhanh, hoạt lực mạnh, chống tạo bọt lâu dài. Bên cạnh đó sản phẩm còn chịu được ở nhiệt độ cao, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đây là chất phá bọt gốc silicone nhũ hóa, được ứng dụng ở các khu vực dây chuyền sản xuất, trong các bể tạo hóa có tác dụng khử bọt.


 • Chế Phẩm Tẩy Dầu P609F

  Chế phẩm tẩy dầu mỡ trước điện hóa inox P609F

  Quy cách: 30kg/can
  Liên hệ

  P609F dùng khi điện hóa inox, như một chất tẩy rửa, rửa sạch dung dịch điện hóa bám trên bề mặt, hoạt hóa sáng hạn chế đám mây trên bề mặt, bảo vệ và thuần hóa bề mặt inox