Chế Phẩm Tẩy Dầu Ô tô CW41

Hóa chất tẩy dầu ô tô CW- 41

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam
Danh mục: Hóa chất tẩy dầu mỡ, Tẩy dầu khác, Hóa chất tẩy rửa
Thẻ: cw- 41, cw41, hóa chất tẩy dầu, hóa chất tẩy rửa

     Hóa chất tẩy dầu ô tô CW – 41 có tính trung tính, tan trong nước với ưu điểm vượt trội là tẩy rửa mạnh, làm việc  được cả với các kim loại màu, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

     Quy trình sử dụng CW – 41 rất đơn giản chỉ cần ngâm máy móc cơ khí cần tẩy vào trong chế phẩm rồi cọ rửa sạch sẽ là dầu mỡ sẽ được đánh bay, trả lại vẻ sáng bóng ban đầu.

Hóa chất tẩy dầu ô tô CW- 41

Mã hàng: CW- 41

Quy cách: 30kg/can

Xuất xứ: Việt Nam

Tên thường gọi: Hóa chất tẩy dầu công nghiệp, hóa chất tẩy dầu ô tô.

Một số tính chất:

Chế phẩm tẩy dầu ô tô CW- 41 có tính trung tính, tan được trong nước.

Một số ứng dụng:

Chế phẩm tẩy dầu ô tô có ưu điểm vượt trội là tẩy rửa mạnh, làm việc được cả với các kim loại màu, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Cách sử dụng chế phẩm tẩy dầu ô tô:

Quy trình sử dụng rất đơn giản, chỉ cần ngâm máy móc cơ khí cần tẩy vào trong chế phẩm rồi cọ rửa sạch sẽ là dầu mỡ sẽ được đánh bay, trả lại vẻ sáng bóng ban đầu.

Chế phẩm tẩy dầu ô tô là một trong những sản phẩm tốt nhất để tẩy rửa vệ sinh các loại máy móc trong quá trình làm việc. Các dòng sản phẩm hóa chất tẩy dầu ô tô mới như:

CW- 41A: Có tính axit nhẹ, khả năng tẩy rửa rất hiệu quả. Khi sử dụng chỉ cần ngâm thiết bị cần tẩy rửa rồi cọ rửa sạch sẽ.

Lưu ý khi sử dung chế phẩm: hạn chế tẩy rửa các kim loại màu.

CW- 41B: giúp tẩy sạch dầu mỡ bám trên sản phẩm cơ khí chỉ với thao tác hết sức đơn giản là ngâm và sau đó cọ rửa. Có tính axit mạnh nên khi sử dụng cần lưu ý là hạn chế dùng với kim loại màu.

CW- 41C: có tính tẩy rửa cực kỳ mạnh. Khi sử dụng chỉ cần ngâm các bộ phận cơ khí cần làm sạch vào dung dịch chế phẩm tẩy dầu, sau đó cọ rửa sạch sẽ là toàn bộ dầu mỡ sẽ bị đánh bay.

Có tính axit mạnh nên khi sử dụng sản phẩm khách hàng nên lưu ý là hạn chế dùng cho các kim loại màu.

Sản phẩm khác: CW- 20CW- 40

New update: 22/11/2019

Liên hệ: 0911 481 823

 

 

Tác giả: Admin