• HEC- Mecellose Cellulose Ether

  Quy cách: 20kg/bao
  Liên hệ

  HEC là chất làm đặc, hút ẩm, chất bôi trơn, hoặc chất ổn định được sử dụng trong các ngành xây dựng, sơn, gốm sứ, polymer, chất tẩy rửa hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân.


 • Axit-Stearic-C18H36O2-TKHC

  Axit Stearic C18H36O2

  Quy cách: 25kg/bao
  Liên hệ

  Axit Stearic được sử dụng trong công nghiệp sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, dầu gội, …Axit Stearic được este hóa rồi thêm vào quá trình sản xuất ở dạng lỏng để kiểm soát độ kết tinh và tạo hiệu ứng màu ngọc trai, làm đông cứng cho các sản phẩm.


 • Cellosolve acetate

  Cellosolve acetate (CAC)

  Quy cách: 200kg/phuy
  Liên hệ

  Cellosolve acetate (CAC) là dung môi cho nhiều loại nhựa tự nhiên và nhựa tổng hợp do có tốc độ bay hơi chậm. Được sử dụng làm dung môi trong công nghiệp sơn và chất tẩy vec-ni.


 • Sorbitol

  Dung môi Sorbitol C6H14O6

  Quy cách: 270kg/phuy
  Liên hệ

  Sorbitol có vai trò như chất ổn định, chất chống oxi hóa, chất hóa dẻo, chất giữ ẩm và tạo nhũ,… nên được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất sơn, polymer, chất tẩy rửa, vecni, keo dán, đệt may, giấy…


 • Dibutyl Phthalate (DBP)

  Quy cách: 210kg/phuy
  Liên hệ

  Dibutyl Phthalate là một tác nhân hóa dẻo cho nhựa PolyVinyl Clorua (PVC), là một chất hóa dẻo, phân tán các thành phần trong sơn tạo nên sự liên kết trong việc sản xuất sơn.


 • Diethanolamine (DEA)

  Diethanolamine (DEA)

  Quy cách: 220kg/phuy
  Liên hệ

  Diethanolamine (DEA) ứng dụng nhiều trong ngành sơn và mực in, hóa chất tẩy rửa công nghiệp, bột giặt, mỹ phẩm, xử lý cao su, trong công nghiệp sản xuất keo dán.


 • Nonyl-Phenol-Ethoxylate-(NP9)-tkhc

  Nonyl Phenol Ethoxylate (NP9)

  Quy cách: 210kg/phuy
  Liên hệ

  NP9 là nguyên liệu trong trong các chất tẩy rửa, xà phòng, ứng dụng trong ngành dệt, chế biến bột giấy và giấy, sơn, nhựa, lớp phủ bảo vệ, thu hồi dầu và khí, sản xuất thép
  NP9 có sẵn tại Tổng Kho Hóa Chất Việt Nam


 • Palatinol-AH-(DOP)-C24H38O4-TKHC

  Dioctyl Phthalate – Palatinol AH (DOP) C24H38O4

  Quy cách: 200 kg/phuy
  Liên hệ

  Dioctyl Phthalate – Palatinol AH (DOP) có khả năng làm đứt gãy các mạch cacbon trong các liên kết với các hợp chất phân tử ở nhiệt độ cao, nên có nhiều ứng dụng trong chất hoá dẻo…
  Dioctyl Phthalate – Palatinol AH (DOP) sẵn hàng tại Tổng Kho Hóa Chất Việt Nam