Gelatin keo da trâu

Gelatin- Keo Da Trâu

89,000 VNĐ

Xuất xứ:Trung Quốc
Danh mục:Hóa chất công nghiệp, Các chất khác
Thẻ:gelatin, gelatine, keo da trâu

Gelatin công nghiệp thường được sử dụng trong một số sản phẩm chất kết dính, bổ sung cho một số sản phẩm cần tạo gel như trong thực phẩm, thuốc, thuốc và viên nang vitamin, phim ảnh và giấy tờ, và mỹ phẩm…

Gelatin- Keo Da Trâu

Công thức: C₁₀₂H₁₅₁O₃₉N₃₁

Tên gọi khác: Gelatine

Số Cas: 9000-70-8

Quy cách: 25 kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Một số tính chất vật lý và hóa học:

Gelatin hay keo da trâu là một chất rắn không màu hoặc có màu vàng nhạt, không vị, giòn (khi đông rắn) được làm từ collagen lấy trong da động vật hoặc xương động vật như trâu bò lợn…

Gelatin dễ dàng hòa tan trong nước nóng và tạo thành gel khi làm mát.

Tuy nhiên, khi thêm trực tiếp vào nước lạnh, nó không hòa tan tốt.

Hòa tan trong hầu hết các dung môi phân cực, hòa tan không hoàn toàn ở dạng huyền phù trong dung dịch acid nhẹ

Hòa tan trong nước nóng, khi nguội lại tạo thành gel đông như thạch.

Nhiệt độ nóng chảy: từ 24-34 °C.

Thông thường, Gelatin có thể được phân tán trong một axit tương đối đậm đặc. Sự phân tán như vậy ổn định trong 10-15 ngày với ít hoặc không có sự thay đổi hóa học và phù hợp cho mục đích phủ hoặc phun ra vào bể kết tủa.

Một số ứng dụng:

Thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm, dược phẩm, phim ảnh, mỹ phẩm.

Gelatin công nghiệp thường được sử dụng trong một số sản phẩm chất kết dính, bổ sung cho một số sản phẩm cần tạo gel…

Ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất kem, rượu bia,nước hoa quả, giúp đồ họp tránh rỉ nước, vì gelatin có tính hút nước trương nở.

Trong dược phẩm là thành phần của viên nag,viên ngậm…

Bảo quản Gelatin ở nơi khô thoáng tránh những nơi độ ẩm cao.

Sản phẩm khác: Acid Malic, Mecellose Cellulose Ether (HEC)

LIÊN HỆ: 0911 481 823